CÔNG TY TNHH OPTOELECTRONIC PROLED

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED

chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED

1 2 3 4 5
PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PROLED
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5 Million-8 Millon
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED là nhà sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp, và chuyên về các sản phẩm ứng dụng LED từ phát triển, sản xuất, bán hàng đến dịch vụ. Công ty này nằm ở huyện Bảo An của Thâm Quyến, Trung Quốc và có diện tích 5000m2, hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm.

Proled có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tỷ lệ thất bại là ít hơn 5 trong một triệu. Proled có đầy đủ và cấu trúc đa dạng, sản phẩm của nó bao gồm LED đầy đủ màu sắc hiển thị cho trong nhà và ngoài trời, dẫn hiển thị quảng cáo, dẫn giai đoạn cho thuê hiển thị, dẫn không thường xuyên- hình hiển thị, xe tải di động dẫn hiển thị, dẫn thể thao hiển thị, dẫn bức màn hiển thị, trong đó có bị chi phối trong thị trường trong nước và quốc tế trong ngành công nghiệp này.

Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong thế giới LED, Proled đã cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp tốt nhất, cùng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp. Đến nay, sản phẩm của Proled đã được đưa vào hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới , cùng với hiệu suất đáng tin cậy và lời khen ngợi của họ từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
PROLED OPTOELECTRONIC CO., LIMITED

Tel: 86-755-2948-2885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)